Navigation

Một 9x đi tù vì giết chết chuột hamster

Một 9x vừa bị bỏ tù chỉ vì tội giết chết con chuột hamster. Bạn không tin?, nhưng đây là sự thật không cần phải bàn cãi. Các nhà chức trách đã bắt giữ thiếu niên ở Brooklyn (New York, Hoa Kì) vì bị cáo buộc giết chết 1 con hamster.
Một 9x vừa bị bỏ tù chỉ vì tội giết chết con chuột hamster. Bạn không tin?, nhưng đây là sự thật không cần phải bàn cãi. Các nhà chức trách đã bắt giữ thiếu niên ở Brooklyn (New York, Hoa Kì) vì bị cáo buộc giết chết 1 con hamster.

hamster

Sự việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai anh em, Monique Smith, 19 tuổi đến căn hộ của cô ta ở Bushwick vào tháng sáu để tìm con vật cưng được đặt tên Stephania của cô. Cô đã phát hiện ra rằng nó đã chết, cô ta bắt đầu đổ lỗi cho người anh trai (Aaron) đã vô tình giết chết nó bằng cách đá vào quả bóng chứa Stephania trong đó. Aaron thì không hề hay biết trong đó chứa con chuột. Các nhà chức trách cho biết Monique đã vô cùng tức giận, trả đũa bằng cách ném mạnh Sweetie (con hamster của anh Aaron) xuống đất, sau đó cô ta còn kéo râu của Sweetie ra ngoài rồi nghiền nát nó trong bàn tay của mình trước sự chứng kiến của những người anh em của cô

Xem thêm: Thông tin và nguồn gốc của hamster campell

Cuối cùng, Monique đã ném xác con vật ra đường, những người thân của cô đã liên lạc với Đơn vị thực thi pháp luật nhân đạo ASPCA.

"Tôi không thích những con chuột đó, nhưng tôi không muốn chúng bị giết" Theresa Smith (mẹ của họ) nói. Cuộc giải phẫu xác con vật cho hay nó chết vì tổn thương gan, xuất huyết não. Theo các cơ quan chức năng, Monique sẽ bị phạt tù đến 2 năm kèm theo khoản tiền 5.000 USD bởi tội ngược đãi động vật nghiêm trọng. Trong khi đó, Aaron không bị kết tội vì anh ta không cố ý. Mẹ của nghi phạm cho biết con gái cô ta đã trì hoãn ra toà vì đang mang thai. 


Theo ông Joseph Pentangelo (trợ lí giám đốc ASPCA), không gì ngạc nhiên khi Monique bị kết án như vậy, vì bất cứ động vật nào: hamster, chuột hay nhím kiểng chẳng hạn cũng là 1 sinh mạng, cũng cần được bảo vệ theo luật pháp liên bang. "Đó không phải 1 con vật, đó như cuộc sống" ông phát biểu trước báo giới.
Share
Banner

Đăng Bình Luận Cùng Nhím Kiểng:

0 comments: