Navigation

Gặp gỡ những chú mèo béo nhất thế giới

Không những sở hữu cân nặng “bất thường”, Rupert còn có bộ lông “hoành tá tràng” khiến em í trông như một chú sư tử con. Với tốc độ lớn “siêu nhanh” như hiện nay, có lẽ danh hiệu mèo béo nhất thế giới của Garfield sẽ sớm bị Rupert vượt mặt.
1. Chú mèo "béo ú" nặng 18kg


Meow, chú mèo 2 tuổi sống tại Mỹ có trọng lượng nặng gấp 4 lần những chú mèo bình thường do ăn quá nhiều thức ăn thừa chất béo. Cân nặng tới 18kg khiến Meow di chuyển khó khăn và gặp vấn đề về khớp. Cô Jennifer Steketee, bác sĩ thú y tại trung tâm đã đặt ra “chỉ tiêu” giảm cân cho em í với những thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt

Meow đã tăng cân liên tục suốt thời gian qua, hiện tại em í nặng gần 40 pound (khoảng 18kg).


Bác sĩ thú y Jennifer Steketee đã lập kế hoạch giảm cân cho Meow.

Xem thêm: Diện kiến chú mèo có khuôn mặt chán đời nhất quả đất

2. Chú mèo nặng bằng đứa trẻ 4 tuổi


Chú mèo Sponge Bob đến từ trung tâm động vật Animal Haven, New York, Mỹ có cân nặng tương đương một đứa trẻ 4 tuổi. Các nhân viên tại trung tâm  Animal Haven cho biết, cân nặng trước đây của Sponge Bob là 15kg. Sau hai tháng giảm cân, nó chỉ còn nặng 13,6kg. Chú mèo Bob nặng 15kg, tương đương 1 đứa trẻ 4 tuổi.


Các nhân viên cũng cho biết thêm, không có dấu hiệu của bệnh phì đại tuyến giáp ở chú mèo “béo ú” này. Thực đơn chính của Sponge Bob là cá, thịt gà, bí ngô. Nhân viên thường khuyến khích Bob tập thể dục mỗi ngay, đi lại quanh chuồng để tăng cường vận động. 
3. Em mèo nặng tới 19kg


Chú mèo Garfield sống New York, Mỹ hiện đang giữ vị trí con mèo béo nhất thế giới với cân nặng gần 19kg. Đối với em í, không có gì tuyệt vời hơn là được nằm bên cạnh đống đồ ăn ưa thích. Mặc dù sức khỏe của Garfield vẫn rất tốt nhưng do cân nặng quá "khủng" nên em í di chuyển khá nặng nề.Chú mèo Garfield sống New York, Mỹ hiện đang giữ vị trí con mèo béo nhất thế giới với cân nặng gần 19kg.


Chủ nhân của Garfield đang phải cho con vật cưng của mình thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để tránh các nguy cơ dễ mắc phải do béo phì. Cân nặng quá em í đã không ngừng phát triển trong những năm qua.


4. Chú mèo nặng gấp 3 lần kích cỡ bình thường


Chú mèo này tên là Rupert, thuộc giống Maine, nặng 9kg. Điều đáng nói ở đây là em í đang còn nhỏ tuổi nhưng vẫn không ngừng béo lên. Chủ sở hữu của Rupert, cô Kyra Foster cho biết, hình dáng khổng lồ của chú mèo khiến nhiều người phải giật mình. Chú mèo Rupert nặng 9kg và có bộ lông cực "hoành tá tràng".


Không những sở hữu cân nặng “bất thường”, Rupert còn có bộ lông “hoành tá tràng” khiến em í trông như một chú sư tử con. Với tốc độ lớn “siêu nhanh” như hiện nay, có lẽ danh hiệu mèo béo nhất thế giới của Garfield sẽ sớm bị Rupert vượt mặt. 
Chú mèo này lớn gấp 3 lần kích cỡ bình thường.Trông em í thật... dữ tợn.Kenh14
Share
Banner

Đăng Bình Luận Cùng Nhím Kiểng:

0 comments: